Giải pháp nào dành cho các nốt mụn cứng đầu, tình trạng sắc tố da không đều màu, làn da chảy sệ không săn chắc theo thời gian?

V-IPL (Intense Pulsed Light): một loại ánh sáng xung cường độ cao ̣(không phải laser), đây là hình thức hiện đại nhất của điều trị da không xâm lấn dựa trên ánh sáng. Bằng cách sử dụng an toàn và hiệu quả thiết bị ánh sáng IPL, với nhiều bước sóng khác nhau để sửa chữa và điều trị các tổn thương của da mà không phá vỡ các bề mặt của da, làm da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. 

TẠI NITIPON CLINIC V-IPL ĐƯỢC ỨNG DỤNG ĐỂ

Hỗ trợ điều trị các loại mụn viêm cứng đầu. 
Điều trị sắc tố, làm săn chắc và trẻ hóa da.

Vũ khí tiêu diệt viêm mụn

V-IPL được FDA công nhận là 1 trong các phương pháp điều trị mụn hiệu quả. Phương pháp này giúp điều trị tận gốc rễ nguyên nhân gây mụn là vi khẩn P. Acnes và rối loạn tuyến bã nhờn.

V-IPL sản sinh năng lượng ánh sáng cường độ cao tiêu diệt vi khuẩn P.Acnes – vi khuẩn yếm khí gây mụn nằm trong nang lông. Giúp giảm tình trạng sưng viêm, đau do mụn để lại.

Ánh sáng bước sóng này cũng được Hemoglobine (Hb) trong máu hấp thu và phân hủy Hb làm giảm đỏ và viêm tại các vùng da bị mụn. Theo cơ chế này, các tuyến nhờn tại da cũng bị ức chế, làm giảm hoạt động tiết dầu trên da.

Trẻ hóa làn da

Sau 25 tuổi, các dấu hiệu lão hóa da bắt đầu xuất hiện. V-IPL được dùng chủ yếu để cải thiện sắc tố màu đen và sự giãn mạch đỏ của da, làm đều màu da, điều trị những dấu hiệu lão hóa da do tuổi và do ánh nắng, cải thiện cấu trúc da và độ mịn của da
Trẻ hóa da đối với xóa nếp nhăn và lỗ chân lông to: VIPL sử dụng một chùm ánh sáng mạnh đủ để xuyên thấu và năng lượng đủ để hấp thu collagen ở lớp bì của da, giúp xóa các nếp nhăn và thu nhỏ lỗ chân lông thông qua việc tái tạo collagen
Trẻ hóa da làm giảm các sắc tố không mong muốn : Các đốm nâu, nám nắng là hậu quả của việc tiếp xúc ánh nặng mặt trời trong thời gian dài. VIPL sử dụng chùm ánh sáng xung điện cường độ mạnh phân tán được sâu vào da giúp đều màu và sáng da, giảm nám, tàn nhang và các sắc tố không mong muốn ở lớp nông bề mặt da.
Trẻ hóa da đối với tình trạng dãn mạch : VIPL giúp loại bỏ những mạch máu sung huyết gây đỏ da ở những vùng da bị tổn thương do môi trường, chẳng hạn trên ngực và má, cổ.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI SAU 1 LIỆU TRÌNH

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ