Giải pháp nào cho làn da hư tổn?

Vốn dĩ vô cùng mong manh và yếu ớt, làn da của chúng ta dễ dàng bị hư tổn do những yếu tố tác động từ bên ngoài và do sự chủ quan của bản thân. Làn da có thể có những dấu hiệu hư tổn nhẹ như lỗ chân lông to, xuất hiện những vết tàn nhang thâm nám, da khô, mất nước…đến những hư tổn nặng như da vô cùng nhạy cảm, da mỏng nhìn thấy mạch máu, nóng rát, dễ ửng đỏ, nổi mụn gây viêm…

PHỤC HỒI DA VỚI NANO VÀNG TẠI NITIPON CLINIC

Áp dụng công nghệ Golden Electroporation, với các phân tử nano vàng đưa dưỡng chất thấm sâu vào lớp tế bào sâu nhất để phục hồi làn da. Giúp đẩy vitamin vào sâu trong da, thúc đẩy tái tạo tế bào, tăng sinh collagen, giúp da săn chắc và giảm nếp nhăn. Đồng thời kết hợp 3 công nghệ: Golden Spoon, Bio StickSuper Phono thải độc cho da và thúc đẩy lưu thông máu huyết. Hiệu quả lý tưởng giúp da trắng sáng khỏe mạnh; làn da săn chắc, đàn hồi hơn, kích thích tái tạo collagen giúp trẻ hóa da.
Đây là liệu trình được thiết kế dành riêng cho những làn da nhạy cảm, đưa làn da nhạy cảm trở về trạng thái cân bằng vốn có. Phục hồi lại sự khỏe mạnh và tăng cường khả năng tự bảo vệ của làn da, chống lại đươc các những nhân tố gây tình trạng kích ứng sự hủy hoại của hoóc-môn, tác động khắt nghiệt từ môi trường và áp lực căng thẳng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, Ultra Deep Layer còn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia về điều trị làn da tổn thương sau laser, peel, lăn kim,… hoặc các tổn thương khác.
Từng bước trong liệu trình sẽ thực hiện nhiệm vụ “giải cứu làn da” khỏi tình trạng căng thẳng, giúp giảm sưng viêm đỏ rát, tăng cường độ săn chắc và tính đàn hồi, thúc đẩy sự trao đổi chất và tuần hoàn dưới da, tái sinh tế bào, cung cấp khoáng chất và các hoạt chất dưỡng ẩm, giảm mất nước và tăng cường khả năng đề kháng.

HIỆU QUẢ NGAY SAU BUỔI ĐẦU TIÊN

KẾT QUẢ SAU LIỆU TRÌNH