Tăng sắc tố là gì?

Tăng sắc tố da xảy ra khi lượng melanin được sản xuất quá mức tại một số điểm trên làn da. Hiện tượng tăng sắc tố dẫn đến da trở nên tối màu, từ màu nâu nhạt đến đen, và đa dạng về hình dạng cũng như kích thước.


Trường hợp da điều trị không đúng phương pháp sẽ dẫn đến tình trạng “tăng sắc tố nhiều” nặng hơn là “rối loạn sắc tố” thậm chí là “mất sắc tố”, những điều này sẽ khiến cho làn da mất thẩm mỹ trầm trọng.

Điều trị tăng sắc tố da phải có sự kết hợp giữa “nội công” lẫn “ngoại lực”. Do nguyên nhân gây ra hiện tượng tăng sắc tố có cả khách quan lẫn chủ quan nên việc phối hợp các hình thức Laser – thuốc bôi – thuốc uống được xem là phương pháp hữu hiệu trong việc “đánh bại” những biến đổi bất thường của sắc tố da.

ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ BẰNG LASER Z-SMOOTH TẠI NITIPON CLINIC

Công nghệ Laser Z-Smooth tại Nitipon rất mạnh mẽ và linh hoạt. Với các bước sóng 1064nm và 532nm để tái tạo bề mặt da mà không gây phá huỷ da. Laser Z-smooth được dùng để:

Điều trị các tổn thương sắc tố: nám, tàn nhang, đốm đen, đồi mồi.
Xoá xăm, giảm sẹo nhăn và mụn trứng cá.

Khi tia laser tác động đến vùng da cần điều trị, năng lượng được phát ra làm các hắc sắc tố bị vỡ vụn thành những hạt nhỏ li ti. Một phần hạt nhỏ này được đẩy lên bề mặt da và dễ dàng loại bỏ, phần còn lại tự đào thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên của cơ thể.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI SAU 1 LIỆU TRÌNH

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ