Bí quyết cho làn da đẹp mãi

Nâng cơ bằng công nghệ HIFU – Sóng siêu âm là một trong những phương pháp trẻ hóa nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, công nghệ này đang xuất hiện tràn lan trên thị trường với nhiều loại máy khác nhau, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để trẻ hóa da bằng HIFU đảm bảo AN TOÀN, HIỆU QUẢ thì khách hàng nên tìm đến những địa chỉ làm đẹp uy tín, những đơn vị chuyên HIFU như Nitipon Clinic.
Với công nghệ nâng cơ trẻ hóa da tiên tiến, HIFU ra đời đã tạo ra bước tiến nhảy vọt về hiệu quả điều trị làm đẹp không xâm lấn và cam kết hiệu quả cao. Đây cũng là kỹ thuật được chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da có tác dụng tương đương phẫu thuật căng da.

HIFU là gì?

HIFU (High – Intensity Focus Ultrasound) là công nghệ sử dụng sóng siêu âm tập trung cường độ cao để tác động nhiệt vào sâu 3 – 4.5 mm dưới bề mặt da, tức là lớp SMAS – khu vực sản sinh nhiều collagen và elastin nhất. Collagen & elastin là các tế bào giúp da được săn chắc, tươi trẻ và căng tràn sức sống. Với cơ chế tác động tầng sâu này, HIFU sẽ phá hủy collagen & elastin già yếu, kích thích tăng sinh collagen & elastin mới nhằm nâng cơ chảy xệ, xóa nếp nhăn, giúp làn da lấy lại độ săn chắc, đàn hồi mong muốn.

NÂNG CƠ HIFU TẠI NITIPON CLINIC

Khi nào nên sử dụng HIFU?

Ưu điểm của công nghệ HIFU
-Không xâm lấn, không đau đớn và không để lại sẹo.
-Không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem, không ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày.
-Hiệu quả trẻ hóa da bằng HIFU lên đến 95%.
-Cơ chế điều trị đã được khoa học chứng minh.

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ