GIỚI THIỆU

About Us

Hơn 30 Năm Kinh Nghiệm Thẫm Mỹ Nội Khoa

Với thế mạnh vượt trội về điều trị mụn, trị nám, giảm béo, trẻ hóa da,… Nitipon Clinic sở hữu loạt công nghệ độc quyền không xâm lấn, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cam kết hiệu quả ngay sau từng buổi trị liệu.

Our Services

khám phá Dịch vụ tại Nitipon Clinic

Our Customers

NGƯỜI NỔI TIẾNG TIN DÙNG DỊCH VỤ TẠI Nitipon Clinic

Faq

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có những thắc mắc về cách làm đẹp tại Nitipon?
Nếu như bạn chưa tìm được câu trả lời, hãy liên hệ ngay đến Nitipon Clinic nhé,đội ngũ chúng tôi luôn chờ đợi câu hỏi từ bạn.

Nám da là một chứng rối loạn mãn tính điển hình. Có nghĩa là tình trạng này sẽ kéo dài. Một số người bị nám trong nhiều năm liền hoặc sống chung với nám cả đời. Nám cũng có thể chỉ bị trong một thời gian ngắn, chẳng hạn như lúc mang thai.
Nám cũng có thể đáp ứng điều trị tốt và mờ đi, tùy vào phương pháp điều trị và cơ địa của mỗi người. Nếu bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa và tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ thì nám có cơ hội được chữa khỏi rất cao.

Mức độ cải thiện sau khi hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào: thời gian bị sẹo, độ nông – sâu của sẹo, tính chất làn da, độ tuổi, giới tính, loại sẹo, chế độ dinh dưỡng và ý thức tuân thủ theo các hướng dẫn, yêu cầu của trung tâm.

Thông thường, khách hàng sẽ xóa bỏ được 60% – 95% tình trạng sẹo sau khi được hỗ trợ điều trị đúng công đoạn và lịch trình được tư vấn. Bạn nên trực tiếp đến trung tâm để được kiểm tra da trước khi các chuyên viên cho bạn câu trả lời chính xác và cụ thế nhất cho vấn đề của bạn.

Chúng tôi cam kết sau một lịch trình hỗ trợ điều trị từ 10 đến 20 lần tại trung tâm bạn sẽ có số đo nhỏ đi từ 4 cm đến 15 cm, tuy nhiên câu trả lời cho câu hỏi trên còn tùy thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc và tập luyện cơ thể của khách hàng, cũng như chế độ dinh dưỡng mà khách hàng áp dụng cho bản thân. Vì vậy, để kết quả được duy trì lâu dài đòi hỏi bạn cần phải có chế độ dinh dưỡng phù hợp và thường xuyên tập thể dục…

Đúng là khi bạn sử dụng waxing hay dụng dao cạo thì lông càng cứng và cảm giác dày hơn, thậm chí có thể làm cho da bạn bị viêm nang lông. Công nghệ NewIPL tác động vào mầm nhú của nang lông làm cho sợi lông bị yếu đi do không còn được nhận thức ăn, vì vậysau một lịch trình làm bạn có thể hoàn tàn yên tâm những sợi lông cứng đầu đó chỉ còn lại là những sợi lông tơ mền mịn và rất tự nhiên, bên cạnh đó công nghệ NewIPL có thể làm cho vùng da bị tổn thương do waxing phục hồi, làn da trang mịn hơn rất nhiều. Một lịch trình triệt lông từ 4 đến 10 lần lần làm, tùy theo mức độ dày mỏng của lông mà giá cho một lịch trình cũng khác. Vì vậy để được tư vấn kỹ hơn, mời bạn đến trung tâm để được hướng dẫn cụ thể nhé !

Doctors

BAN CỐ VẤN NITIPON CLINIC

Tiến sĩ – Bác sĩ Nitipon Chaisakulchai

CEO Nitipon Group, một trong những chuyên gia
hàng đầu Thế Giới về ngành y học thẩm mỹ

Thạc sĩ - Bác sĩ Biện Loan

10+ năm kinh nghiệm thẫm mỹ nội khoa,
là một trong những bác sĩ
da liễu tiên phong tại Việt Nam về chăm sóc, điều trị da.