HÀNH TRÌNH 3 THẬP KỶ CỦA NIỀM TỰ HÀO & ĐAM MÊ

Nitipon Clinic được thành lập tại Thái Lan vào năm 1991 trong 1 TTTM đối diện Đại học Ramkhamleng. Nắm 1995, phòng khám thứ 2 ra đời để phục vục cho nhiều khách hàng hơn. Sự tin tưởng, hài lòng và truyền miệng của khách hàng đã khiến Nitipon Clinic ngày càng nổi tiếng tại Thái Lan.

Năm 1997, Nhà sáng lập của Nitipon Clinic, Tiến sĩ Nitipon Chaisakulchai đã mở chi nhánh thứ ba tại Bangkapi, chi nhánh thứ tư tại Quảng trường Seacon vào năm 1998, và nhiều chi nhánh tiếp theo ra đời kể từ đó. Hiện tại Nitipon International Group đang vận hành hơn 140 phòng khám quốc tế da liễu trên khắp Châu Á.

Nitipon Clinic cạnh tranh không ai khác ngoài chính bản thân mình, luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ trong suốt 30 năm qua, và luôn là Phòng khám Da liễu hàng đầu từ Thái Lan trong lòng khách hàng.

Nitipon Clinic vận hành mô hình đặc thù phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn y khoa của mỗi đất nước, nhưng tất cả các chi nhánh của Nitipon trên khắp Châu Á đều tuân thủ nghiêm ngặt những chất lượng dịch vụ đúng tiêu chuẩn của Nitipon, điều này cam kết về chất lượng mà từng thành viên trong đội ngũ Nitipon mang lại, không ngừng cải thiện cũng như khẳng định vị thể giúp Nitipon Clinic phát triển và là lựa chọn của các khách hàng suốt 30 năm qua.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN Y KHOA QUỐC TẾ

Song song với việc cập nhật không ngừng các công nghệ y tế tiên tiến nhất, Nitipon Clinic còn chú trọng đến việc đầu tư, phát triển các trang thiết bị hiện đại và xây dựng hình ảnh chuỗi phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, vệ sinh, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

CHẤT LƯỢNG THUỐC & ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIÀU KINH NGHIỆM

Các sản phẩm sử dụng cho khách hàng tại Nitipon đều có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định bởi FDA ( Hoa Kỳ) và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Tất cả các bác sĩ của Nitipon Clinic đều được đào tạo tại Trung tâm chuyên khoa da liễu ở Bangkok nhằm đảm bảo kiến thức, kỹ năng chuyên ngành theo tiêu chuẩn của Tập đoàn. Tại Nitipon Clinic, các bác sĩ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị.

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ DÀNH RIÊNG CHO LÀN DA CHÂU Á

Nitipon hiểu rằng mỗi làn da là 1 cá thể riêng biệt vì vậy cần phải có chế độ chăm sóc và điều trị khác nhau. Mỗi khách hàng điều trị tại Nitipon Clinic đều sẽ được Bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp thăm khám và phân tích tình trạng da, chuẩn đoán nguyên nhân và đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa cho từng khách hàng. Các phương pháp, công nghệ và các bước điều trị đều được thể hiện minh bạch và tuân thủ nghiêm ngặt theo lộ trình được thiết kế sẵn trên phác đồ điều trị. Từ đó giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị, tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất,  giải quyết dứt điểm vấn đề bệnh lý, tiết kiệm chi phí điều trị phát sinh sau này.

TIẾN SĨ NITIPON CHAISAKULCHAI - CEO NITIPON INTERNATIONAL GROUP

Tiến sĩ Nitipon Chaisakulchai tốt nghiệp Tiến sĩ Đại học Chulalongkorn năm 1986, hiện ông là CEO Nitipon International Group, đang điều hành hơn 140 phòng khám da liễu khắp Châu Á. Mặc dù mỗi chi nhánh đều có chất lượng dịch vụ riêng biệt khiến Nitipon Clinic khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng tất cả từng thành viên trong đội ngũ Nitipon đều cam kết không ngừng cải tiến về mọi mặt. Với tiến sĩ Nitipon Chaisakulchai: “Nitipon Clinic không cạnh tranh với ai khác ngoài chính bản thân mình”.

 

khám phá Dịch vụ tại Nitipon Clinic

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH