Vùng kín nhăn nheo, xỉn màu thâm sạm

Sau khi sinh, phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, tình trạng làn da vùng kín trở nên nhăn nheo, giãn rộng và mất đi độ đàn hồi. Hoạt động nội tiết tố thay đổi làm suy giảm hàm lượng hormone Estrogen làm da trở nên thâm đen.

Âm đạo bị giãn, lỏng lẻo

Lão hóa chính là yếu tố khiến âm đạo trở nên giãn rộng và khô rát hơn. Lúc này, các sợi Collagen, Elastin bị đứt đoạn, và các acid Hyaluronic thay đổi khiến âm đạo dần mất đi sự đàn hồi

Giảm ham muốn

Khi bài tiết không đủ chất nhờn để có độ trơn ướt, lúc này thiếu chất bôi trơn tự nhiên khiến nàng cảm thấy khô rát, ngứa ngáy, bốc mùi khiến phụ nữ tự ti, ngại gần chồng, giảm đi ham muốn ảnh hưởng đến việc chăn gối của vợ chồng

Phương pháp trẻ hóa "cô bé" nhanh chóng

Thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Nitipon Clinic đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn.

Đây là phương pháp mới giúp trẻ hóa vùng kín mà không cần phải phẫu thuật, không chỉ giúp thu hẹp ống âm đạo mà còn có thể cải thiện những khiếm khuyết ở vùng âm hộ. Bên cạnh đó nó còn kích thích collagen làm trắng hồng vùng kín, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

TRẺ HÓA CÔ BÉ TẠI NITIPON CLINIC

Tại Nitipon Clinic hiện đang sử dụng phương pháp mới nhất trong trẻ hóa cô bé là Laser Fractional 

ƯU ĐIỂM KHI TRẺ HÓA CÔ BÉ BẰNG LASER FRACTIONAL