Lấp đầy sẹo rỗ

Sẹo rỗ, sẹo mụn, các vết thâm do mụn… được hình thành do di chứng của tình trạng mụn gây nên các vết lõm trên bề mặt da mà đôi khi bạn khó có thể quan sát bằng mắt. Nguyên lý của phương pháp phi kim là sử dụng những mũi kim siêu nhỏ tác động lên da theo chiều thẳng đứng, tạo đường dẫn đưa các tinh chất ( tế bào gốc) giúp điều trị thẩm thấu vào da nhanh chóng hơn.

 Dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, các tế bào mới được tăng sinh trong đó có sự tăng sinh của các sợi collagen và elastin, các sợi này đi đến các vết thương, chữa lành và làm đầy các vết thương ( chính là các vết sẹo của chúng ta). Đây đang là phương pháp trị sẹo rỗ được giới chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn và khả năng trị sẹo có thể đạt đến 90% chỉ trong đúng 1 liệu trình tùy theo cơ địa khách hàng.

Xóa sổ thâm nám, trẻ hóa làn da

Ngoài ra, liệu pháp còn giúp trẻ hóa da trên khuôn mặt, kích thích tăng trưởng collagen nguyên bào sợi, tế bào máu, tái sinh mô giúp săn chắc da. Vi kim còn góp phần triệt tiêu các hắc sắc tố melanin mang lại làn da trắng sáng, là giải pháp chăm sóc, cải thiện da tốt trên mọi lứa tuổi, mang đến cho bạn một làn da trắng sáng đẹp không tỳ vết trong thời gian ngắn.
Tế bào gốc sử dụng được chiết xuất 100% từ thực vật vì vậy nó tương thích 100% với cơ thể của người. Tế bào gốc có khả năng tái tạo cao, hoạt động ở cấp tế bào, làm lành da, lấp đầy sẹo lõm, kích thích sản sinh các collagen và elastin hỗ trợ phục hồi những làn da mỏng, yếu. Tác dụng của tế bào gốc có thể kéo dài đến 12 tháng và có thể sử dụng hầu hết cho mọi lứa tuổi.

DERMA ROLLER - GIẢI PHÁP SỬA CHỮA LÀN DA NHANH CHÓNG