Phục hồi làn da lão hóa

Làn da đẹp được quyết định bởi 3 thành phần: collagen, elastin kết hợp với phân tử ngậm nước là hyaluronic acid (HA) để tạo ra độ săn chắc, đàn hồi trong da. Ba thành phần này sẽ sụt giảm nhanh chóng theo thời gian do tác động của tuổi tác, môi trường, nội tiết tố…

Độ đàn hồi giảm do sụt giảm kết cấu collagen và elastin. Có rất nhiều yếu tố gây sụt giảm collagen, yếu tố chúng ta không thay đổi được chính là tuổi tác. Sau 30 tuổi cứ mỗi năm chúng ta mất đi 1% collagen.

Da thô ráp, thiếu độ căng bóng do sụt giảm phân tử “ngậm nước” HA.

Công nghệ y khoa ngày càng tiến bộ đã nâng cao hiệu quả điều trị, chăm sóc da cho chị em với các giải pháp cung cấp các thành phần thiếu hụt cho da. Trong đó liệu trình trẻ hoá phục hồi CC Collagen là một trong những liệu trình mới, đem đến sự đột phá trong điều trị làn da lão hóa, giúp chị em phụ nữ cải thiện và duy trì làn da đẹp mãi với thời gian.

LIỆU TRÌNH CC COLLAGEN TẠI NITIPON CLINIC

Các phương pháp điều trị da phổ biến hiện nay tập trung vào việc tăng cường thải độc và bổ sung vitamin, khoáng chất cần thiết, nhằm phục hồi sức sống và sự khỏe mạnh cho làn da. Trong đó, phương pháp bổ sung dưỡng chất hiệu quả nhất hiện nay là tiêm trực tiếp vào trong da. Việc tiêm trực tiếp mang lại hiệu quả nhanh nhất trong thời gian sớm nhất, sau 3-10 ngày điều trị.

CC Collagen là sự kết hợp 3 thành phần thiết yếu cho sự tái sinh của làn da khỏe đẹp:

HA dạng mảnh: dễ dàng thấm sâu vào da, dưỡng ẩm hơn HA bình thường
Phức hợp amino acid (Phức hợp L-isoleucin, L-leucine, L-Lysine Hydrochloride, L-proline, L-valine, Glycine, L-serine, L-alanine và L-cystein): Tái tạo collagen, elastine, phục hồi sinh học …Choline: làm săn chắc da , tiêu diệt gốc tự do.
Ngoài 3 phức hợp trên trong CC Collagen còn có Glycerol – giúp HA bền chặt, tăng cường hút ẩm và chống oxi hóa.

DA NÀO PHÙ HỢP VỚI CC COLLAGEN?

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ