Da sạch lông, trắng mịn không tì vết

Làn da trắng mịn, không tì vết luôn là mục tiêu mà đa số phái đẹp hướng đến. Bên cạnh việc dưỡng da, triệt lông cũng là một trong những yếu tố được các cô nàng dành khá nhiều sự quan tâm. Đối với một số cô gái, những sợi “vi ô lông” trên cơ thể khiến các nàng cảm thấy thiếu tự tin khi diện quần áo ngắn. Vì vậy, triệt lông dần trở thành một xu hướng làm đẹp phổ biến.

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ IPL TẠI NITIPON CLINIC

Nitipon sử dụng công nghệ IPL (Intense Pulsed Light) là ánh sáng trắng cường độ cao, có khả năng đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông, phá hủy sợi lông và mầm sống, khiến lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy.
Công nghệ hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú.

Ánh sáng IPL sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông. Tại đây, sợi lông và mầm sống của chúng bị phá hủy khi bị làm nóng lên 70 độ C trong phần nghìn giây. Cách này không làm tổn thương da, làm cho lông yếu dần và từ từ rụng một cách tự nhiên cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại nhanh chóng.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU LIỆU TRÌNH