Liệu pháp xóa nhăn - gọn hàm thần tốc

Nếu chúng ta thường xuyên nhíu mày khi bực dọc, khi căng thẳng thần kinh, chúng ta hay nheo mắt vì nắng chói, vì cười nhiều…, theo thời gian, các biểu lộ cảm xúc này hằn dấu ấn là các đường hoặc nếp nhăn trên da mặt, làm cho chúng ta trông già nua, mệt mỏi, thiếu sinh khí… Muốn không để cho người khác thấy các dấu ấn tuổi tác, cách đơn giản nhất là phải xóa đi các nếp nhăn này.

Nếu lâu ngày chúng ta gặp lại một nghệ sĩ nổi tiếng đã lớn tuổi, nhưng với da mặt, da trán… vẫn phẳng bóng, trắng trẻo, mịn màng, trông rất trẻ trung, thì đó chính là nhờ Botox®

Tìm hiểu về Botox

Botox® là thương hiệu riêng của loại Botulinum Toxin type A do hãng Allergan Inc (Mỹ) sản xuất. Tại Mỹ, Botox® đã được Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Thuốc của Mỹ (US FDA) duyệt cho sử dụng xóa các nếp nhăn cho mọi người từ 18 đến 65 tuổi. Botox® đã được sử dụng rộng rãi trên nhiều năm qua, với hàng triệu bệnh nhân trên khắp thế giới, với nhiều trị liệu y học khác nhau.

Nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt hình thành do chúng ta duy trì các biểu lộ cảm xúc lặp đi lặp lại nhiều lần. Botox® làm thư giãn các cơ nhỏ gây ra các đường cảm xúc này, làm cho da được phẳng, không bị nhăn. Một khi các cơ này được thư giãn, chúng ta không thể làm nó nhăn lại được, và từ đó sẽ giảm đi việc hình thành các nếp nhăn sâu hơn (do đó, sau này, khi ngưng chích Botox®, các nếp nhăn cũ sẽ giảm hơn trước).

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BOTOX

Với việc điều chỉnh liều lượng tác động vào từng nhóm cơ, Botox® được sử dụng rất hiệu quả trong việc xóa các nếp nhăn, tạo dáng chân mày (Brow Shaping), làm thon gọn mặt (Masseter Hypertrophy), làm thon gọn bắp chân (Calf Shaping), và đặc biệt là làm cân bằng mặt bị liệt một bên (hemifacial paralysis balancing)…

TIÊM BOTOX TẠI NITIPON CLINIC

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ